Site icon Revoi.in

તમારા ખોરાકમાં થૂલીનો કરો ઉપયોગ- ડાયાબિટીઝમાં રાહત અને હાડકા બને છે મજબૂત

Social Share

ધાન્ય કે કઠોર સામાન્ય રીતે આરોગ્ય માટે ખૂબ જ ગુણકારી ગણાય છએ, આજે આપણે વાત કરીશું ઘઉંના ફાડા કે જેને થુલી પણ કહેવામાં આવે છે, જે ખાવામાં તદ્દન હલકી હોય છે,જલ્દીથી પાચન થી જાય છે, થુલીની લાપસી પણ બનાવવામાં આવે છે.તેમાં કોલોસ્ટેરોલનું પ્રમાણ પં નહી વત હોય છે, પાચન સરળતાથી થાી જાય છે. આ સાથે જ ડાયાબિટીઝના દર્દીઓ માટે તે ખૂબ ગુણકારી ગણાય છે

સાહિન-